Hệ thống phân loại Sorter

Trong các lĩnh vực logistic, đặc biệt là lĩnh vực bưu điện, chuyển phát nhanh, kho phân phối hàng bán lẻ, kho hàng của thương mại điện tử … hệ thống phân loại là thành phần không thể thiếu nếu muốn làm quy mô lớn.

Hệ thống phân loại

Hệ thống sorter của Interroll

Mô phỏng hệ thống phân loại

Mô phỏng hệ thống sorter của Interroll

Hệ thống phân loại cho ngành bưu chính

Dây chuyền phân loại cho ngành bưu chính

Hệ thống sorter hàng ngang

Mô hình hệ thống phân loại

Mô hình hệ thống sorter

Về cơ bản thì hệ thống phân loại sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng. Các thành phần chính của hệ thống bao gồm các dạng băng tải, và các máy chuyển hướng, kiểm tra.

Hiện nay, trên thị trường Việt nam, có khá ít nhà thầu đủ năng lực để thiết kế, sản xuất toàn bộ hệ thống. Nếu nhập khẩu toàn bộ thì giá thành cao và bảo trì rất khó khăn. Hai Tấn với nhà máy lắp ráp tại Thủ Đức, TP. HCM cùng đồng hành với nhiều nhà sản xuất lớn ở Thái Lan như Interroll, Intermat….rất tự tin có đủ năng lực để thực hiện các dự án lớn.

DỊCH VỤ CỦA HAI TẤN

Đến với Hai Tấn, quý khách hàng sẽ được tư vấn, phục vụ tận tình từ khâu báo giá tới lúc đặt hàng, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo hành.

  • Sau khi nhận được yêu cầu cụ thể từ quý khách hàng, Hai Tấn sẽ cử kỹ thuật xuống tận nhà máy để khảo sát.
  • Có kết quả khảo sát, tùy vào mức độ phức tạp của yêu cầu, Hai Tấn sẽ cung cấp nhiều ý tưởng thiết kế (tối đa 5 ý tưởng), thể hiện trên mô hình 3D và trình bày cho khách hàng. Khách hàng sẽ lựa chọn dựa trên những ý tưởng đó, bổ sung thêm những yêu cầu và chốt lại phương án cuối cùng. Báo giá sẽ được tính toán dựa trên phương án này.
  • Sau khi kí hợp đồng, toàn bộ các chi tiết hệ thống được sản xuất sẵn theo dạng module tại xưởng, lắp đặt và vận hành thử trước khi vận chuyển tới công trình.
  • Tại công trình, Hai Tấn cố gắng đẩy nhanh nhất tiến độ lắp đặt nhằm tránh ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất. Hai Tấn có thể lắp đặt trong những ngày lễ, tết nhằm tận dụng khoảng thời gian xưởng ngưng hoạt động.
  • Thông thường, các sản phẩm do Hai Tấn cung cấp sẽ được bảo hành tối thiểu là 12 tháng. Trong quá trình bảo hành, Hai Tấn cam kết thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của mình.

Phương châm của Hai Tấn là phục vụ hết mình, không ngại chia sẻ. Mục tiêu của Hai Tấn là mang tới sản phẩm không phải rẻ nhất nhưng tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với Hai Tấn theo thông tin ở chân trang.