HỒ SƠ NĂNG LỰC HAI TẤN

NĂNG LỰC NHÂN SỰ HAI TẤN

Đội ngũ nhân sự của Hai Tấn được đánh giá rất cao bởi sự trẻ trung, năng động và nhiệt tình. Background của các cán bộ kĩ thuật đều từ những trường đại học danh tiếng và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm cho các tập đoàn lớn.

Đội ngũ Hai Tấn
Đội ngũ Hai Tấn

Cán bộ quản lí: 4 người.

Phòng thiết kế, kĩ thuật: 5 người.

Nhân viên kĩ thuật (tay nghề bậc 5): 20 người.

Đội ngũ lắp đặt, bảo trì, bảo hành: 5 người. Ngoài ra, có thể huy động thêm từ 50-100 người từ lao động thời vụ có tay nghề.

Xem thêm: https://bangtaihaitan.com/my-team/

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Xưởng lắp ráp của Hai Tấn với diện tích khoảng 600m2, tại Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Nhà xường lắp ráp ở HCM.
Nhà xường lắp ráp ở HCM.

Tại xưởng Hai Tấn có đủ các máy móc thiết bị để thực hiện các công tác chế tạo cơ khí, điện điều khiển, điện công nghiệp, điện lạnh.

Cơ khí - Điện công nghiệp
Cơ khí – Điện công nghiệp
Điện tử - Điện lạnh
Điện tử – Điện lạnh

Tại công trường Hai Tấn có forklift, bàn nâng, máy trắc đạc …

CÔNG TY LIÊN KẾT

Đội ngũ của Hai Tấn có 1 số cán bộ đã từng làm cho nhà sản xuất con lăn Interroll, đến từ Đức. Hiện nay, Interroll tại Thái Lan đang là nhà cung cấp, cũng như có sự hỗ trợ rất đắc lực cho Hai Tấn về phương diện kỹ thuật.

Đặc biệt nhất, chúng tôi là công ty liên kết của một số nhà sản xuất hệ thống máy móc lớn ở Thái Lan: PS Metal works, CES, Intermat….

PS chính là đối tác lâu năm của CP Thái Lan. Hệ thống của họ xuất hiện trong tất cả các nhà máy của CP ở khu vực Đông Nam Á. Chuyên ngành chính là dây chuyền sản xuất thực phẩm như thịt, cá, tôm …. https://thaimectech.com/

CES là đối tác nhiều năm của các sân bay lớn của Thái Lan, các công ty lắp ráp ô tô, sản xuất hàng tiêu dùng…. Sản phẩm của họ trải dài từ các thiết bị nâng hạ, tay robot cho tới các hệ thống băng chuyền lớn. https://cheetah.co.th/

Intermat là nhà sản xuất khung kệ, giải pháp kho thông minh. https://www.thaiintermat.com/

Interroll là nhà sản xuất con lăn, động cơ con lăn, giải pháp kho tự động, giải pháp phân loại sản phẩm. https://www.interroll.co.th/

PHƯƠNG CHÂM HAI TẤN

Phương châm của Hai Tấn là phục vụ hết mình, không ngại chia sẻ. Mục tiêu của Hai Tấn là mang tới sản phẩm không phải rẻ nhất nhưng tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với Hai Tấn theo thông tin ở chân trang.