Lắp đặt

Hai Tấn nhận thi công lắp đặt trọn gói các hệ thống máy móc mà quý khách hàng nhập khẩu.

Khi quý khách hàng nhập khẩu một hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất từ nước ngoài, chi phí lắp đặt cho các chuyên gia và kĩ thuật từ nhà sản xuất sẽ cực kì đắt đỏ. Với lợi thế là doanh nghiệp trong nước, Hai Tấn nhận thi công lắp đặt các hệ thống máy móc có liên quan tới các lĩnh vực chúng tôi đang tham gia sản xuất như: hệ thống băng tải, hệ thống nhà kho thông minh, tay robot, một số loại dây chuyền sản xuất thực phẩm …

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BĂNG TẢI

Điểm mấu chốt của khâu lắp đặt một hệ thống băng tải là sự căn chỉnh. Đặc điểm của băng tải là dễ sinh sai số lớn do chiều dài hệ thống. Có những hệ thống phải căn chỉnh rất lâu, thời gian căn chỉnh còn lớn hơn thời gian lắp đặt.

Lắp đặt hệ thống băng tải
Lắp đặt hệ thống băng tải

Ngoài ra, trong những hệ thống lớn, việc đấu nối các bộ điều khiển, kết nối với các máy chức năng cũng cần sự am hiểu về kĩ thuật.

Bên cạnh yếu tố kĩ thuật, đội ngũ kĩ sư của Hai Tấn có vốn ngoại ngữ khá tốt. Do đó, khâu giao tiếp với các chuyên gia từ nhà sản xuất sẽ tốt hơn. Khả năng đọc tài liệu bằng tiếng Anh cũng là một lợi thế.

Với hệ thống băng tải, Hai Tấn rất tự tin có thể phối hợp tốt với các chuyên gia từ nhà sản xuất để hoàn thiện việc lắp đặt với chi phí thấp nhất.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NHÀ KHO TỰ ĐỘNG

Năng lực về thiết bị là yếu tố mấu chốt trong việc thi công lắp đặt một hệ thống nhà kho lớn. Hai Tấn có đủ các thiết bị cần thiết như máy đo lường, xe nâng, xe cẩu …..

Lắp đặt nhà kho tự động
Lắp đặt nhà kho tự động

Việc lắp đặt các hệ thống này thường yêu cầu một lượng công nhân lớn, thi công nhanh, thậm chí tổ chức 3 ca. Với năng lực quản lý và kinh nghiệm của mình, Hai Tấn có thể huy động được vài chục đến vài trăm công nhân kĩ thuật và lao động phổ thông.

LẮP ĐẶT VÀ LẬP TRÌNH TAY ROBOT GẮP HÀNG

Tùy thuộc vào loại robot và nhà sản xuất mà Hai Tấn mới có thể nhận công việc lập trình và lắp đặt. Thông thường, chúng tôi thông thạo một số loại robot phổ biến như ABB, Kuka …

Lắp đặt lập trình tay rotbot
Lắp đặt lập trình tay rotbot

Lĩnh vực này trên thực tế chúng tôi cũng khá ít khi nhận thực hiện.

LẮP ĐẶT CÁC DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Để lắp đặt thành công một dây chuyền sản xuất thì đòi hỏi sự tìm hiểu kĩ lưỡng và thời gian làm việc với nhà sản xuất. Trên thực tế, khi bàn giao một dây chuyền sản xuất lớn, các nhà sản xuất chắc chắn phải có đội ngũ làm việc tại công trường. Đội ngũ này sẽ làm việc xuyên suốt cho đến khi bàn giao, vận hành.

dây chuyền sản xuất thịt
Lắp đặt dây chuyền sản xuất thịt

Tuy nhiên, mấu chốt của các dây chuyền không phải là khâu lắp đặt, mà các nhà máy phải có 1 đội ngũ kĩ thuật am hiểu để thực hiện bảo hành, bảo trì và xử lí sự cố. Nếu phòng kỹ thuật của quý khách không thể đủ nhân lực để đáp ứng, thì Hai Tấn sẽ là sự hỗ trợ đắc lực. Khi quyết định đảm nhận công việc, chúng tôi sẽ có quãng thời gian làm việc, nghiên cứu với các nhà sản xuất dây chuyền để có thể đưa ra được những quy trình bảo trì, bảo dưỡng máy móc, cũng như có thể xử lí sự cố tại chỗ.

PHƯƠNG CHÂM HAI TẤN

Phương châm của Hai Tấn là phục vụ hết mình, không ngại chia sẻ. Mục tiêu của Hai Tấn là mang tới sản phẩm không phải rẻ nhất nhưng tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với Hai Tấn theo thông tin ở chân trang.

Bình luận

Dịch vụ liên quan

Bảo trì, sửa chữa

bảo trì máy móc

Hai Tấn nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, phục hồi, bảo trì máy móc, các dây chuyền sản xuất. […]

Xem thêm