Bảo trì, sửa chữa

Hai Tấn nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, phục hồi, bảo trì máy móc, các dây chuyền sản xuất.

Khi quý khách hàng nhập khẩu một hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất từ nước ngoài, công tác bảo trì, bảo hành, thay thế sửa chữa, doanh nghiệp hoặc là phải tự chủ, hoặc là phải thuê doanh nghiệp địa phương. Với lợi thế là doanh nghiệp trong nước, Hai Tấn nhận công tác bảo trì, bảo hành, thay thế, sửa chữa các hệ thống máy móc có liên quan tới các lĩnh vực chúng tôi đang tham gia sản xuất như: hệ thống băng tải, hệ thống nhà kho thông minh, tay robot, một số loại dây chuyền sản xuất thực phẩm …

Thật sự, đây là khâu mà các nhà sản xuất ai cũng muốn “né tránh”, tuy nhiên, nhằm hỗ trợ khách hàng, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực phục vụ. Hai Tấn rất mong có thể đồng hành cùng quý khách hàng trong những dự án mới.

BẢO HÀNH HỆ THỐNG MÁY MÓC

Công tác bảo hành thì thường chúng tôi sẽ làm việc với các nhà sản xuất. Thông thường, Hai Tấn sẽ đại diện cho nhà sản xuất thực hiện nghĩa vụ bảo hành cho những sản phẩm họ đã lắp đặt.

Bảo trì hệ thống con lăn

Trong trường hợp quý khách hàng là người dùng cuối, muốn có 1 đơn vị trong nước có thể hỗ trợ xử lí sự cố thì có thể giới thiệu Hai Tấn với nhà cung cấp. Trong khả năng và mọi điều kiện phù hợp, Hai Tấn sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG

Thông thường, công việc này sẽ do bộ phận kỹ thuật của nhà máy thực hiện. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp đặc biệt, Hai Tấn có nhận bảo trì theo lịch của nhà máy.

THAY THẾ, SỬA CHỮA

Đối với những sản phẩm liên quan với những sản phẩm của Hai Tấn, chúng tôi có nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, phục hồi máy cũ…

PHƯƠNG CHÂM HAI TẤN

Phương châm của Hai Tấn là phục vụ hết mình, không ngại chia sẻ. Mục tiêu của Hai Tấn là mang tới sản phẩm không phải rẻ nhất nhưng tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với Hai Tấn theo thông tin ở chân trang.

Bình luận

Dịch vụ liên quan

Lắp đặt

lắp đặt máy móc

Hai Tấn nhận thi công lắp đặt trọn gói các hệ thống máy móc mà quý khách hàng nhập khẩu. […]

Xem thêm